Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV XNK ÔTÔ HOÀNG MINH là nhà phân phối độc quyền sản phẩm “thiết bị an toàn khẩn cấp khi xe nổ lốp TESD” đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam tai nạn do nổ lốp đang thật sự ở mức báo động, chiếm tới 50% trên tổng số các sự cố xảy ra trên đường cao tốc mà nguyên nhân chủ yếu là do: lốp quá cũ không kiểm tra định kỳ, lốp không được bảo quản tốt, áp suất lốp không đạt chuẩn, xe quá tải. Do đó chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn sự an toàn và cảm giác thoải mái, yên tâm khi điều khiển xe với tốc độ cao mà không may nổ lốp dẫn đến những vụ tai nạn thương tâm.

 

TONG QUAN TAT CA HINH GAU GAU

 

Công ty TNHH TM DV XNK ÔTÔ HOÀNG MINH định hướng xây dựng hoạt động công ty theo mô hình phân cấp đại lý bán hàng, nhằm phân bố khắp thị trường Việt Nam đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cho quý khách hàng và quý đại lý.

 

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng, quý đại lý một sản hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, một sản phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng, độ bền tồn tại mãi theo thời gian.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV XNK ÔTÔ HOÀNG MINH

Mã số thuế: 0315082750 - cấp ngày: 31/05/2018

Địa chỉ: 262/18 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 1900 98 98 39 - 0971 83 83 38

Email: [email protected]

Fanpage

Bản đồ